Giới Thiệu

Quý khách thân mến !

Ngày nay vối tốc độ phát triển đột phá và không ngừng của Internet thì việc quý khách mua bán và trao đổi hàng hóa online không còn gì xa lạ nữa. chỉ cần máy tính hay Smartphone kết nối internet là quý khách có thể truy cập ngay vào các trang mạng kinh doanh hàng hóa theo ý muốn. Chính vì thế mà website thoitrangbexinh.com.vn ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán xa gần cùa quý khách, giúp quý khách, quý shop ở xa dễ dàng tiếp cận và trao đổi trong việc nhập hàng hóa sỉ shop của mình. với xu hướng thới trang mới nhất theo từng năm, từng mùa.

Bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ cực sốc

thoitrangbexinh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, luôn cung cấp cho quý khách những trang phục trẻ em đẹp nhất, model nhất, và chất liệu thì luôn phải tốt nhất, đến với website thoitrangbexinh.com.vn quý khách sẽ bớt đi phần nào khó khăn trong việc nhập hàng sỉ quần áo trẻ em, quý khách không phải đi xa, không phải chen lấn, không phải tay xách nách mang nhiều túi đồ cồng kềnh nữa, mà tiết kiệm được nhiều thời gian rảnh và công sức để chăm lo cho gia đình.

bán sỉ quần áo trẻ em
Bán sỉ quần áo trẻ em tại tpHCM

Bán sỉ quần áo trẻ em với chính sách:

Thoitrangbexinh.com.vn chuyên sản xuất, bán sỉ quần áo trẻ em đẹp, giá tốt, uy tín chất lượng cao, quý khách mua hàng ở website thoitrangbexinh sẽ được nhận những chính sách ưu đãi sau.

- Thoitrangbexinh bán sỉ quần áo trẻ em theo ri, 1 ri 8 bộ, mỗi ri một màu và nhiều size, quý khách mua theo ri là được tính giá sỉ.

- Quý khách được đổi hàng cũ lấy hàng mới không quá 30 ngày kể từ khi nhập hàng tại thơitrangbexinh, và hàng đổi không vượt quá 30% giá trị đơn hàng.

- nếu hàng bị lỗi quý khách có thể đổi lại bất cứ lúc nào.

- Quý khách hàng ở khu vực TP.HCM mua sỉ đơn hàng trên 3 triệu thì sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí, còn dưới 3 triệu thì thoitrangbexinh sẽ phụ thu thêm tiền ship 30.000đ.

- Quý khách hàng ở tỉnh xa mua đơn hàng trên 3 triệu thì sẽ được giao hàng miễn phí ra chành xe (chành xe nào tùy quý khách yêu cầu), còn từ chành xe về đến tỉnh nhà quý khách thì quý khách trả tiền cho nhà xe.

bán sỉ quần áo trẻ em tại tphcm
bán sỉ quần áo trẻ em tại Thời Trang Bé Xinh

Mua sỉ quần áo trẻ em xin liên hệ:

Địa chỉ: 228, đường số 4, Khu Phố 5, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: 0908880059 (viber,zalo) - 0919522700

Email: thoitrangbexinh0602@gmail.com

Website: www.thoitrangbexinh.com.vn - www.thoitrangbexinh.vn

Bán sỉ quần áo trẻ em

Facebook chat