Tin Tức

Những mẫu nhí nổi tiếng trên mạng xã hội

 

1. Anastasia Knyazeva (6 tuổi, người Nga) được truyền thông Anh ca ngợi là “cô bé đẹp nhất thế giới”. Mẹ của Anastasia cho biết ngay từ khi chào đời, bé đã thu hút ánh nhìn của mọi người vì vẻ ngộ nghĩnh, đáng yêu. Hiện Anastasia là người mẫu của nhiều thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng. Tài khoản Instagram của cô bé có 500.000 người theo dõi.

Anastasia Knyazeva (6 tuổi, người Nga)
Anastasia Knyazeva (6 tuổi, người Nga)

 

2. Anna Pavaga (người Nga): Anna là công dân 8 tuổi của thành phố Saint Petersburg. Cô bé nhận được lời mời làm người mẫu của các hãng thời trang trẻ em từ khi chỉ mới 3 tuổi. Ngoài ra, Anna rất thích học múa ballet và mong muốn trở thành vũ công chuyên nghiệp.

 Anna Pavaga (người Nga)
 Anna Pavaga (người Nga)

 

3. Lauren Lunde (người Hàn Quốc): Mẹ là người Hàn Quốc và bố gốc Canada, Lauren sở hữu vẻ đẹp lai. Cô bé 9 tuổi là gương mặt nổi bật của một số hãng thời trang trẻ em như Aura Kids, MiniZaru, MiniMe… Khi không bận rộn làm việc, Lauren thường tham gia các lớp dạy taekwondo.

 Lauren Lunde (người Hàn Quốc)
 Lauren Lunde (người Hàn Quốc)

 

4. Haileigh Vasquez (7 tuổi, người Mỹ), từ nhỏ, đã mơ ước trở thành nhà thiết kế nổi tiếng. Cô bé quyết định tham gia học tại trường dành cho những nhà thiết kế trẻ và trở thành sinh viên nhỏ tuổi nhất năm 2017.

Haileigh Vasquez (7 tuổi, người Mỹ)
Haileigh Vasquez (7 tuổi, người Mỹ)

 

5. William Franklyn Miller (người Australia): William được mệnh danh cậu bé đẹp trai nhất Instagram. Ảnh của cậu bé mắt xanh được một người lạ mặt đăng tải và bất ngờ nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ. William sau đó trở nên nổi tiếng và bắt đầu bước chân vào con đường nghệ thuật. Instagram của cậu bé sở hữu lượng theo dõi khủng lên đến 619.000 người.

William Franklyn Miller (người Australia)
William Franklyn Miller (người Australia)

 

6. Jordyn Reinle (8 tuổi, người Mỹ) sở hữu đôi mắt xanh to tròn cùng khuôn mặt xinh xắn. Cô bé đang làm việc với một số thương hiệu tại Mỹ như Simplicity Patterns, The Children's Place và Kidpik.

Jordyn Reinle (8 tuổi, người Mỹ)
Jordyn Reinle (8 tuổi, người Mỹ)

 

7. Laneya Grace (13 tuổi, người Mỹ) mang trong mình 3 dòng máu Tây Ban Nha, Mỹ và Philippines. Khi Laneya lên 3, mẹ cô bé đưa con gái đến trung tâm người mẫu với mục đích không phải trông trẻ. Sau đó, Laneya được các nhiếp ảnh gia chú ý vì sở hữu đôi mắt màu xanh lá tuyệt đẹp. Laneya đang có trong tay hợp đồng làm việc với Disney và lời mời hợp tác từ nhiều nhiếp ảnh gia, thương hiệu nổi tiếng.

Laneya Grace (13 tuổi, người Mỹ)
Laneya Grace (13 tuổi, người Mỹ)

 

8. Colin and Kameron Scott (người Mỹ): Cặp song sinh đến từ nước Mỹ đang đầu quân cho công ty người mẫu Bensimon Models. Instagram của Colin và Kameron có 2.224 người theo dõi.

Colin and Kameron Scott (người Mỹ)
Colin and Kameron Scott (người Mỹ)

 

9. Tallia Burk (7 tuổi, người Mỹ): Tallia được truyền thông phát hiện có nhiều nét tương đồng mẫu nhí người Pháp Thylane Blondeau - cô bé đẹp nhất thế giới năm 2016. Dù mang dòng máu Mỹ, Tallia lại sở hữu nhiều nét đẹp của những cô bé Pháp. Nhiều “ông lớn” thời trang như Ralph Lauren và Oscar de la Renta cũng rất tin tưởng chọn Tallia làm gương mặt đại diện.

Tallia Burk (7 tuổi, người Mỹ)
Tallia Burk (7 tuổi, người Mỹ)

 

10. Anastasia Averbukh (7 tuổi, người Israel): Anastasia được coi là cô bé đẹp nhất Israel. Người hâm mộ và cả cộng đồng mạng đều đồng ý với quan điểm này khi ngắm nhìn những bức ảnh của bé. Như nhiều mẫu nhí khác, Anastasia cũng tham gia diễn xuất, làm người mẫu nhí và nhận đóng quảng cáo.

Anastasia Averbukh (7 tuổi, người Israel)
Anastasia Averbukh (7 tuổi, người Israel)

 

11. Megan and Morgan (6 tuổi, người Mỹ): Cặp song sinh đến từ Mỹ gây chú ý trên mạng từ đầu năm vì quá giống Rihanna. Bên cạnh đó, màu mắt đặc biệt của Morgan khiến cô bé nhận được nhiều chú ý. Do mắc chứng giảm hồng cầu hiếm gặp, Morgan có 2 màu mắt khác nhau thay vì cùng một màu như người chị em song sinh.Các tin khác

Facebook chat